Vitamin E mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, chống lão hóa, làm đẹp da…và có thể hạn chế xơ vữa động mạch bằng vitamin E…

>>> Giá bán tam thất bắc

Các nhà khoa học thuộc Đại học Pennsylvania của Mỹ vừa phát hiện vitamin E có thể hạn chế xơ vữa động mạch bằng vitamin E. Các nhà khoa học đã tiến hành thử nghiệm thành công trên chuột. Việc sử dụng kết hợp vitamin E và một chất ức chế như aspirin có thể làm giảm rõ rệt sự phát triển chứng xơ vữa động mạch ngay cả khi lượng cholesterol vẫn ở mức cao.

Nghiên cứu đã cho những con chuột biến đổi gen có lượng cholesterol cao và bị xơ vữa động mạch dùng kết hợp vitamin E và aspirin. Kết quả là sự sản sinh mảng bám trong mạch máu của những con vật này đã giảm 80%.

Một số nghiên cứu trước đây cũng xác nhận rằng: ở những động vật có vú bị xơ vữa động mạch, hệ thống mạch máu phản ứng tích cực với 2 loại thuốc trên và các thuốc tương đương. Các nhà khoa học Pennsylvania hy vọng rằng đây sẽ là liệu pháp hiệu quả và ít tốn kém để điều trị xơ vữa động mạch cho những người không thể dùng thuốc giảm cholesterol.

Thông tin bên lề

Tam that bac la gi

Giá: 2.800.000 VND /kg

Củ tam thất khi phơi khô rất cứng, khó bẻ. Khi tách phần lõi ra cho lên mũi ngửi ta có thể nhận thấy một mùi thơm thoảng qua đặc trưng của sâm. Chính vì thế Tam thất bắc còn được gọi là Sâm tam thất. Tam thất bắc hiện nay được dùng như một loại dược liệu hỗ trợ điều trị ung thư, bảo vệ tim mạch, giảm đau, kháng viêm, dùng cho phụ nữ sau khi sinh con…

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 3 votes)
Vitamin E giúp cải thiện xơ vữa động mạch, 10.0 out of 10 based on 3 ratings

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *