Thói quen ăn uống không lành mạnh có ảnh hưởng rất lớn đến việc hình thành căn bệnh ung thư, những thói quen sau đây bạn nên áp dụng để phòng bệnh

>>> Thuốc tam thất bắc

Những thói quen ăn uống giúp bạn ngăn ngừa ung thư

Ăn nhiều hoa quả màu đỏ: Hoa quả màu đỏ có chứa carotein – một trong những thành phần chống ung thư có tác dụng mạnh nhất. Những thứ hoa quả được kể tên trong danh sách này gồm có dưa hấu, nho, cà chua, cà rốt…

Một quả cam mỗi ngày: Cam chứa rất nhiều vitamin C, mà vitamin C có tác dụng mạnh mẽ trong việc giết chết trực khuẩn xoắn ốc ở hậu môn – kẻ gây ra bệnh ung thư dạ dày.

Thói quen uống cà phê. Hai ly cà phê mỗi ngày làm giảm 52% nguy cơ ung thư trực tràng.

Ăn nhiều thực phẩm giàu canxi: Can xi giúp bạn khống chế sự phát triển của búi trĩ kết tràng nhờ đó có thể ngăn ngừa được bệnh ung thư kết tràng. Những món như sữa tách béo, sữa chua và thực phẩm giàu canxi là thứ mà bạn được khuyến khích ăn.

Ăn nhiều chuối: Ăn nhiều chuối sẽ giúp bạn giảm nguy cơ ung thư thận xuống đến 54%. Số lượng chuối được khuyến nghị trong tuần là 4-6 quả.

Ăn nhiều tỏi: Trong tỏi có chất alliin có tác dụng chống ung thư rõ rệt. Tuy nhiên, sau khi cắt tỏi, cần để trong không khí 10 phút trước khi ăn để chất xúc tác alliin có thể phát huy được tối đa tác dụng của mình.

Ăn nhiều súp lơ: Trong ung thư cũng có chứa Sulforaphane là chất chống ung thư hiệu quả. Chất này sẽ tăng lên gấp nhiều lần khi bạn luộc hoặc hấp súp lơ.

Nướng thực phẩm đúng cách: Món nướng rất dễ làm cho thực phẩm sinh ra các amin tạp tuần hoàn do được chế biến ở nhiệt độ cao.

Vì vậy nên chọn cách nướng lành mạnh hơn là sử dụng nhiệt độ vừa phải hoặc làm chín thực phẩm bằng lò vi sóng trước khi nướng để rút ngắn thời gian nướng, giảm thấp tối đa hàm lượng amin tạp tuần hoàn có thể gây ung thư.

Tránh xa món xúc xích: Theo các nghiên cứu khoa học, mỗi cây xúc xích tăng nguy cơ ung thư tuyến tụy lên 67%, vì vậy hãy tránh xa thực phẩm này.

Hạn chế ăn bánh mỳ trắng: Bánh mỳ trắng là thực phẩm biến tính có chỉ số đường huyết cao sẽ khiến cơ thể bài tiết ra nhiều insulin, từ đó tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư. Để thay thế bánh mỳ trắng, bạn nên ăn lúa mỳ hoặc ngũ cốc.

Thông tin bên lề

thuốc tam thất bắc

Giá: 2.800.000 VND /kg

Tam thất bắc có tác dụng rất tốt trong việc giảm tốc độ phát triển của khối u và sự di căn của các tế bào ung thư. Một số trường hợp mắc các loại ung thư như ung thư phổi, ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư máu đều có kết quả tích cực khi điều trị kết hợp với Tam thất bắc.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Những thói quen ăn uống giúp bạn ngăn ngừa ung thư, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *