Những loại dầu tốt cho tim mạch được các chuyên gia khuyên nên dùng như dầu dừa, dầu oliu…còn rất tốt cho việc giảm cân

>>> Củ tam tam thất bắc

Các loại dầu ăn tốt không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn giúp thúc đẩy khả năng miễn dịch và có một trái tim khỏe mạnh.

Nhiều người nghĩ rằng chất béo sẽ gây hại cho cơ thể, do đó loại bỏ hoàn toàn, điều này khiến bạn dễ bị mất cân bằng dinh dưỡng, chất béo cũng có những vai trò lợi ích nhất định trong cơ thể, mặc dù đa số các loại chất béo trong dầu ăn thường làm bạn tăng cân. Tuy nhiên có những loại vừa giúp bạn giảm cân vừa tốt cho tim mạch.

Những loại dầu vừa giúp giảm cân vừa tốt cho tim mạch

Dầu dừa. Có lý do để dầu dừa là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Đó là vì dầu dừa giúp làm giảm cholesterol, ngăn ngừa bệnh tật, tăng năng lượng và khiến bạn năng động và tràn đầy năng lượng.

Dầu ô liu. Loại dầu ăn tốt nhất để giảm cân là dầu ô liu. Nguyên chất hay tinh chế, dầu oliu thường chứa tới 78% chất béo không bão hòa đơn và 14% chất béo bão hòa. Do đó, loại dầu này được coi là tốt cho tim và cho bệnh nhân tiểu đường.

Dầu hạt cải. Dầu hạt cải rất tốt cho việc giảm cân là vì dầu hạt cải là một nguồn axit béo thiếu yếu tuyệt vời như acid lineoleic (omega-6) và alpha linolenic acid (omega-3). Những axit giúp đốt cháy chất béo và giúp bạn có thân hình cân đối và khỏe mạnh.

Một vài loại dầu hạt khác. Các loại dầu hạt cung cấp lượng nước và lượng chất béo không bão hòa đơn cao. Dầu hạt hướng dương có chứa 79% chất béo không bão hòa đơn và 14% chất béo bão hòa, và dầu hạnh nhân chứa 65% chất béo không bão hòa đơn và 7% chất béo bão hòa.  Trong đó, dầu hướng dương là một sự lựa chọn lành mạnh để nấu ăn. Dầu hướng dương rất giàu vitamin E và chất béo không bão hòa.

Dầu cám gạo. Dầu cám gạo là dầu ăn cho sức khỏe để giảm cân vì nó chứa một lượng tinh bột khá thấp. Tinh bột cung cấp năng lượng cơ thể và năng lượng này được sử dụng trong việc giảm cân.

Dầu đậu phộng. Không phải ai cũng thích dầu đậu phộng. Tuy nhiên, dầu đậu phộng giàu giàu năng lượng và giúp giảm cân nhanh chóng. Đây là lựa chọn tốt nhất cho để chế biến thức ăn và làm cho thức ăn của bạn có hương vị hấp dẫn.

Thông tin bên lề

cu tam that bac

Giá: 2.800.000 VND /kg

Tam thất bắc là dược liệu rất tốt cho phụ nữ sau sinh, bởi thế mà người dân vùng cao luôn giữ tam thất bắc trong nhà để lúc sinh nở mang ra dùng. Gần đây tam thất bắc còn được dùng trong hỗ trợ điều trị một số loại ung thư, kết quả đạt được rất khả quan, hứa hẹn mở ra một phương pháp mới trong điều trị căn bệnh quái ác này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Những loại dầu vừa giúp giảm cân vừa tốt cho tim mạch, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *